title
   

 

 

Coi Video Clips,
xin nhấn ảnh dưới

Hòa nhạclive_concert

Khán giả trẻyoung_audience

Giao hưởng, Dạy học
orchestra

Truyền hìnhmedia

Dàn nhạc Vancouver
Vancouver World Music collective

Độc tấu đàn bầu
solo dan bau


Ban nhạc "Khắc Chí Tre Xanh " tại Vancouver, Canada gồm hai nghệ sĩ chuyên về trình diễn âm nhạc dân tộc: Khắc Chí và Hoàng Bích. Hai nghệ sĩ đã đoạt nhiều giải thưởng huy chương vàng trong nước và quốc tế trong ngành biểu diễn chuyên nghiệp. Họ đã từng giảng dạy nhiều năm tại trường đại học và cao đẳng âm nhạc trong nước, và đại học British Columbia (UBC) tại Canada.

Khắc Chí và Hoàng Bích là hội viên của hội nhạc sĩ Bắc Mỹ (American Federation of Musicians); họ hoạt động trong hệ thống biểu diễn chuyên nghiệp của người Âu Mỹ với thể loại World Music và có những người đại diện (booking agents) tại Canada, Mỹ và Âu châu.

Trên sân khấu, hai nghệ sĩ trình diễn và giới thiệu sinh động bằng tiếng Anh và tiếng Việt, di chuyển thường xuyên để trình tấu 12 loại nhạc cụ cổ truyền rất độc đáo, vừa đàn vừa hát nhiều bản dân nhạc được chọn lọc từ các sắc dân khác nhau của Việt nam, và đặc biệt còn biểu diễn với 4 cây đàn do họ tự sáng tạo mang đậm chất dí dỏm và hài hước. Cũng vì vậy, chương trình ’’Khắc Chí Tre Xanh ’’ vừa đậm đà bản sắc rất riêng của văn hóa Việt đa sắc tộc, vừa có nhiều sáng tạo độc đáo mang phong cách tươi trẻ và sinh động, phù hợp với nhiều đối tượng khán giả, từ người Âu Mỹ, người Việt nam và cả lớp khán giả trẻ. Vì vậy, họ đã có được nhiều cuộc diễn có tính cách quốc tế tại nhiều nước trên thế giới; và chương trình của họ đã nhiều lần được giới thiệu trên các đài truyền thanh và truyền hình quốc tế.

© Khac Chi Tre Xanh* Tel: 1 604 254 1602 * E-fax: 1 408 519 6665 * Email: khacchi@khacchi.com * Website: www.khacchi.com